Dự Án

Phong thủy nhà ở cho nữ sinh năm 1976

|

Hỏi:

Vợ chồng tôi sinh năm 1976, mua căn nhà hướng 68 độ Đông tính theo tim căn nhà. Tôi xin hỏi KTS là ngôi nhà đó có hợp với tuổi của tôi không? Nên đặt bếp và bàn thờ theo hướng nào để hợp với phong thủy của tuổi Bính Thìn như tôi? Xin cám ơn KTS và kính chúc mọi điều tốt lành!

Trả lời:

Chào chị 

Chồng chị sinh năm 1976 cung kiền thuộc tây tứ trạch.  Nhà hướng đông chưa phù hợp. Chị sinh 1976 cung ly thuộc đông tứ trạch hướng nhà phù hợp. Nếu chị là chủ gia đình là người trụ cột thì bếp đặt tại Tây quay về hướng Đông,bàn thờ quay về hướng đông.

Chúc chị thành công và hưng vượng. 

        MINHCUONGFENGSHUI

          Đt: 091 686 0101 

        www.xaydungaa.com

Hỏi:

Chồng tôi tuổi Nhâm Tý 1972, tôi tuổi Đinh Tỵ 1977, con gái Đinh Sửu 1997, con trai Nhâm Thìn 2012. Tôi mua căn nhà hướng chính Tây. Theo như tôi biết thì hướng này không hợp cả 2 vợ chồng tôi (tham khảo thông tin thì 2 vợ chồng tôi đều hợp chung hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc, không hợp hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam)
Vậy xin cho hỏi tôi làm thế nào để hóa giải hướng xấu trên? Cách đặt hướng bếp ? Cách đặt hướng giường ngủ: Giường ngủ cho con gái, giường ngủ cho 2 vợ chồng & con trai (chung phòng).
Trên lầu cao nhất có bàn thờ hướng ra ban công cửa trước (hướng Tây), có phải đổi hướng hay không?
Xin trân trọng cám ơn rất nhiều.

Trả lời:

Chào bạn

Chồng sinh 1972 cung khãm thuộc đông tứ trạch. Hướng nhà chưa phù hợp. Để khắc phục hướng xấu treo hậu thiên bát quái trước nhà trên đầu cửa chính hoặc treo chuông gió để cản sát khí . Bếp đặt tại Đông bắc quay về hướng Đông nam. Con giá sinh 1997 cung chấn thuộc đông tứ trạch nên kê đầu gường ngủ hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông nam. Vợ sinh 1977 cung khãm thuộc đông tứ trạch hai vợ chồng cùng mạng.  Hướng kê đầu gường: Nam, Đông, Đông nam, bắc. Bàn thờ đặt quay về hướng cửa chính hoặc quay về hướng Nam, Bắc.

Chúc bạn thành công và hưng vượng.

        MINHCUONGFENGSHUI

          Đt: 091 686 0101

        www.xaydungaa.com