Dự Án

Hoán đổi vị trí đặt bếp và bồn rửa

|

Hỏi:

Theo bố trí hiện tại của chung cư, vị trí đặt bếp và bồn rửa của tất cả các tầng đều giống nhau, đều hình chữ I. Bồn rửa ở phía trong cùng, còn bếp thì ngay ngoài. Tuy nhiên, do sợ bếp gần phòng khách sẽ gây mùi khó chịu nên tôi muốn hoán chuyển chỗ để bếp và bồn rửa cho nhau.

Như vậy, có ảnh hưởng gì không tốt về phong thủy không, ví dụ phía trên  bếp sau khi hoán đổi vị trí sẽ là bồn rửa chén của tầng trên thì có ảnh hưởng lớn gì về phong thủy không? Kệ tủ bếp trên có giúp che chắn gì không? Nếu xấu thì có cách gì hóa giải không?

Rất mong sớm nhận được lời tư vấn để kịp điều chỉnh vị trí.

Xin cảm ơn rất nhiều.

Người gửi: Mai Lan 

Trả lời:

Theo cách bố trí vị trí bếp mà chị nói theo tôi thì không cần di dời bếp vì vị trí cũ hay mới thì cũng không giải quyết được mùi khi nấu, chị gắn máy hút khói sẽ tốt hơn vì khi dời bếp mà bên trên lầu là vệ sinh là điều không tốt cho gia chủ.

Chúc chị thành công và hưng vượng.

        MINHCUONGFENGSHUI

          Đt: 091 686 0101 

       www.xaydungaa.com

Hỏi:

 Do chủ đất có lô đất 7 x 28m , Hướng Đông Nam "135 độ", nên cắt thành 2 lô 4x18m (phía trước) và lô tôi mua là 7x10m (phía sau) và họ mở 1 con đường phía tay phải 3m chạy dọc theo lô phía trước (tay phải là hướng nhìn từ ngoài vào lô đất) để làm đường đi cho lô đất tôi mua.

tôi đang định xây nhà cấp 4 với 1 sân phía trước, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp , WC. Nhưng không biết xây thế nào cho hợp phong thủy. Chồng sinh ngày 14/03/1985, Vợ tôi sinh ngày 04/09/1986, Con gái sinh ngày 27/09/2011.

Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi nên xây thế nào cho hợp phong thủy cho gia đình tôi với nhé. 
Người gửi: Cao Bá Nguyên 
 
Trả lời:
 
Tuổi của bạn không phù hợp với hướng nhà đông nam, bạn nên bố trí bếp tại các vị trí hướng đông, nam, đông nam, và cửa mở theo hướng tây, tây nam, đông bắc để hạn chế hướng không tốt của nhà.
Chúc bạn thành công và hưng vượng.
 
        MINHCUONGFENGSHUI
          Đt: 091 686 0101
        www.xaydungaa.com
 
Hỏi: 
Tôi có đang định mua căn nhà hướng chính Tây. Như vây có tốt với tôi không? Cách khắc phục như thế nào? Tôi sinh năm 1982 và vợ 1986.
Người gửi: Tuân 
 
Trả lời:

vợ chồng bạn thuộc đông tứ trạch : bắc , nam, đông nam, đông do đó nên chọn nhà theo các hướng trên mà mua.

Chúc bạn thành công và hưng vượng.
         MINHCUONGFENGSHUI
           Đt: 091 686 0101 
        www.xaydungaa.com