Dự Án

Biệt thự anh Trường

| 7x20

Công trình : Biệt thự

Chủ đầu tư: Anh Việt

Địa chỉ: Thành phố Quãng Ngãi.

Gia chủ sinh năm Giáp Thìn làm nghề kinh doanh. Trong những năm đầu khởi nghiệp gia chủ gặp nhiều khó khăn về cơ hội tiếp cận may mắn và tiền bạc trong việc làm ăn. Thông qua sự giới thiệu của người quen là khách hàng thân thiết của kts.Cường, như một sự may mắn có sắp đặt với niềm tin tuyệt đối của người kinh doanh có học thức. Gia chủ từng bước cải thiện vận may và phát triển công việc kinh doanh lẫn sự nghiệp lên tầm cao mới.

Giờ đây khi đã thành đạt, có địa vị trong xã hội. Gia chủ thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với uy tín về xây dựng và phong thủy của kts.Cường bằng việc giao trọn gói công việc thiết kế và xây dựng biệt thự gia đình với mong muốn giữ vững và phát triển sự nghiệp của bản thân đồng thời khai thông sự phát vượng cho gia đạo sau này.

Kts.Cường tâm đắc với câu nói của gia chủ: “ Đầu tư tiền của trong kinh doanh để kiếm lời còn đầu tư tiền của trong xây dựng nhà để ở là phải đạt sự may mắn, không phạm phong thủy. Thực tế quan sát các đối tác làm ăn của mình, các mối quan hệ xã hội cùng với trải nghiệm đã đúc kết qua thực tiễn. Tôi rút ra kinh nghiệm phong thủy rất cần thiết cho mình và gia đình bây giờ và sau này“.

AN CƯ, LẬP NGHIỆP câu nói của ông bà xưa thật thâm thúy.

Kts.Cường kính chúc anh cùng gia đình ngày càng thanh công và vượng phát.

Kts. Vũ Mạnh Cường xây nhà may mắn cho người Hữu Duyên.